slider image

Việc làm tại Hương Trà Huế

Danh sách việc làm tại Hương Trà Huế đang được tuyển dụng

- triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
- triệu
Ngày đăng: 12/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
5 - 6 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/04/2024
5 - 6 triệu
Ngày đăng: 08/04/2024
Hạn nộp hồ sơ: 29/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 20/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 15/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 19/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 19/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
10 - 20 triệu
Ngày đăng: 19/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024
16 - 20 triệu
Ngày đăng: 19/03/2024
Hạn nộp hồ sơ: 19/04/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hương Trà Huế

Việc làm Hương Trà. Cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động. Với việc tập trung phát triển công nghiệp. Thị xã Hương Trà đáp ứng nhu cầu việc làm cho hàng trăm ngàn người lao động mỗi năm.

Tổng quan về thị xã Hương Trà

Hương Trà là vùng đất có lịch sử lâu đời. Những phát hiện khảo cổ học gần đây cho thấy rõ dấu vết của người xưa trên vùng đất này. Những di vật như rìu đá, đồ gốm được tìm thấy ở Phụ Ổ, Bàu Ðưng (Hương Chữ). Cho phép khẳng định đây là các di tích có niên đại cách đây trên dưới 4.000 năm.

Hương Trà nằm trên trục quốc lộ 1A. Là cửa ngõ phía Bắc của thành phố Huế. Cùng với thị xã Hương Thủy, Phú Vang tạo thành ba cực của tam giác vệ tinh quan trọng của tỉnh. Thị xã Hương Trà giáp huyện Quảng Điền về phía Bắc. Giáp huyện Phong Điền về phía Tây. Phía Đông giáp thành phố Huế. Phía nam giáp huyện A Lưới và Hương Thủy.

Phố cổ Bao Vinh - Hương Trà

Phố cổ Bao Vinh - Hương Trà

Hương Trà có bờ biển dài khoảng 7km. Có quốc lộ 1A chạy ngang dài 12km song song với tuyến đường sắt Bắc - Nam. Có các tuyến Quốc lộ 49A dài 25km nối thành phố Huế với huyện A Lưới. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tỷ trọng các ngành Dịch vụ - Công nghiệp - Nông nghiệp trong năm 2016: 43,2% - 41,1% - 15,7%.

Các việc làm phổ biến tại thị xã Hương Trà

Việc làm Hương Trà ngành du lịch, dịch vụ

Ngành du lịch đóng góp tỷ trọng lớn trong cơ cấu kinh tế

Hương Trà có phần lớn diện tích là đồng bằng. Nằm liền kề với TP Huế. Nơi đây đa dạng về địa hình, cảnh quan thiên nhiên rất phong phú. Vừa tiếp giáp biển và đồi núi, đó là lợi thế để phát triển du lịch.

Huyền Không Sơn Thượng thị xã Hương Trà

Huyền Không Sơn Thượng thị xã Hương Trà

Hiện tại vùng đất này lưu giữ nhiều công trình kiến trúc, danh lam, thắng cảnh,... như lăng Gia Long, Minh Mạng, điện Hòn Chén, phố cổ Bao Vinh, di tích Chăm Pa, các làng nghề xưa,... Đặc biệt có khu du lịch sinh thái đầm phá với 700 ha mặt nước. 7km đường bờ biển. Với nguồn tài nguyên du lịch được mẹ thiên nhiên ban tặng cùng người xưa để lại. Hương Trà có nhiều cơ hội để đẩy mạnh phát triển du lịch. Giúp đóng góp một phần lớn vào GDP của tỉnh. Thúc đẩy an sinh xã hội nhờ tạo ra nhiều việc làm ở Hương Trà cho người lao động trong ngành này.

Cơ hội việc làm ngành du lịch

Hương Trà thu hút khách du lịch trong và ngoài nước nhờ những di tích cổ xưa và hoang dã. Đáng kể đến là phố cổ Bao Vinh, Khe Lạnh, Khe Hung, Khe Đầy,... Ngoài ra còn có ngôi chùa nổi tiếng Huyền Không Sơn Thượng hằng năm thu hút rất nhiều khách tham quan. Người tìm việc Huế có thể ứng tuyển làm hướng dẫn viên du lịch. Phiên dịch viên. Kinh doanh tour. Lái xe du lịch. Mỗi năm Hương Trà đón hàng triệu khách du lịch. Tạo điều kiện cho các nhà nghỉ, khách sạn được xây dựng đáp ứng nhu cầu nghỉ chân. Tạo ra nhiều cơ hội việc làm tại Hương Trà ở các vị trí lễ tân khách sạn, buồng phòng, bảo vệ,...

Việc làm Hương Trà ngành công nghiệp

Song song với phát triển du lịch và dịch vụ. Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo phát triển mạnh ngành công nghiệp. Vùng sản xuất công nghiệp Hương Trà tập trung nhiều ở các địa phương. Gồm có Tứ Hạ, Hương Văn, Hương Vân, Hương Thọ,...

Hiện tại, khu công nghiệp Tứ Hạ - Hương Văn với diện tích 126,7 ha đã và đang kêu gọi đầu tư. Nhiều cụm công nghiệp đã được lấp đầy và đang mở rộng thêm 30 ha. Nhiều nhà máy gạch men, xi măng, phân bón hữu cơ và chế phẩm sinh học đang hoạt động. Đặc biệt có hai nhà máy Thủy điện Bình Điền và Hương Điền với tổng công suất trên 120 mW. Hòa vào mạng lưới điện quốc gia góp phần chuyển dịch cơ cấu kinh tế theo hướng công nghiệp hóa.

Việc làm ngành công nghiệp Hương Trà

Việc làm ngành công nghiệp Hương Trà

Với việc được đẩy mạnh phát triển công nghiệp như vậy. Cơ hội việc làm đang rất rộng mở cho người lao động Hương Trà. Ước tính mỗi năm. Hương Trà đáp ứng cho hàng trăm ngàn công nhân lao động trên địa bàn. Góp phần bình ổn an sinh xã hội, mang lại thu nhập ổn định cho người dân.

Lực lượng lao động giá rẻ và đông đảo. Hằng năm nhiều tập đoàn lớn có các chính sách tuyển dụng công nhân làm việc trong các khu công nghiệp. Họ có thể làm công nhân sản xuất chế phẩm sinh học, bao bì, xi măng, gạch men, đồ uống,... Mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Cơ hội việc làm ngành nông, lâm, ngư nghiệp

Thị xã Hương Trà có giá trị sản xuất nông - lâm - ngư tăng bình quân 2,25%/năm. Với diện tích vùng đồng bằng lớn. Hương Trà có đa dạng vùng canh tác cây trồng. Vùng trọng điểm lúa ở Hương Toàn, Hương Vinh, Hương Phong. Vùng lạc ở Hương Văn, Hương Vân. Rau màu ở Hương Chữ, Hương An. Cây đặc sản ở Hương Hồ, Hương Thọ.

Ngoài ra trên địa bàn vùng sâu vùng xa như xã Hương Thọ, Bình Thành, Hương Bình còn có các trang trại chăn nuôi lớn. Với việc được chú trọng phát triển ngành nông nghiệp. Hương Trà tạo cơ hội việc làm cho nhiều người lao động. Họ có thể ứng tuyển làm việc trong các viện nghiên cứu sinh học. Nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi. Kinh doanh nông phẩm, nông sản,... Ước tính mỗi năm đáp ứng không nhỏ việc làm khu vực Hương Trà cho hàng ngàn người dân.

Việc làm Hương Trà các ngành khác

Người lao động có thể tìm thấy cơ hội việc làm khác. Hương Trà là vùng đất có lịch sử lâu đời. Có nhiều làng nghề truyền thống được lưu truyền từ ngàn xưa. Rất thu hút khách du lịch đến khám phá. Vì vậy, người tìm việc Hương Trà có thể học việc trong các làng nghề.

Ngoài ra với việc có tuyến đường quốc lộ chạy ngang. Tiếp giáp với biển và vùng đồi núi. Các bạn có thể tìm những công việc như vận chuyển hàng hóa. Vận tải hành khách. Hoặc làm các công việc bếp, phục vụ trong các nhà hàng, quán bar.

Tìm việc làm Hương Trà

Thị xã Hương Trà của tỉnh Thừa Thiên Huế mang lại rất nhiều cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động. Khá đa dạng ngành nghề cho ứng viên có thể chọn lựa. Việc làm tại Huế rất hân hạnh làm cầu nối giữa nhà tuyển dụng đến người lao động.

Người tìm việc Hương Trà có thể xem các cơ hội việc làm trên hệ thống website và fanpage của huejob.vn. Nguồn tin đảm bảo chính xác, được cập nhật thường xuyên và kiểm duyệt chặt chẽ. Ngoài ra còn có tiện ích tạo CV chuyên nghiệp, giúp bạn gây ấn tượng mạnh cho nhà tuyển dụng.