slider image

Việc làm tại Phú Lộc Huế

Danh sách việc làm tại Phú Lộc Huế đang được tuyển dụng

7 - 30 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 13 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 11 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
25 - 40 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
6 - 12 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Phú Lộc Huế

Là một huyện tiếp giáp với thành phố Đà Nẵng, có con đèo Hải Vân trải dài sừng sững thu hút nhiều du khách ghé thăm. Phú Lộc có nhiều lợi thế để phát triển kinh tế. Du lịch chính là một thế mạnh thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Lộc. Giúp đóng góp một khoản ngân sách lớn về ngành du lịch cho toàn tỉnh. Mang lại việc làm Phú Lộc cho hàng ngàn người lao động.

Vài nét về huyện Phú Lộc

Phú Lộc nằm ở phía đông nam tỉnh Thừa Thiên Huế. Có vị trí địa lý cực kỳ phù hợp để phát triển ngành du lịch và vận tải. Nằm trên trục quốc lộ 1A và đường sắt Bắc Nam. Phía đông giáp Biển Đông. Phía tây giáp thị xã Hương Thủy. Phía nam giáp thành phố Đà Nẵng và huyện Nam Đông. Phía Bắc giáp huyện Phú Vang. Huyện Phú Lộc có 17 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Bao gồm 2 thị trấn Phú Lộc (huyện lỵ), Lăng Cô và 15 xã.

Vùng đất được mẹ thiên nhiên ban tặng nhiều tài nguyên quý báu

Phú Lộc được mẹ thiên nhiên ban tặng rất nhiều tài nguyên để khai thác du lịch. Phong cảnh non xanh, nước biếc của núi rừng Trường Sơn. Bờ biển trải dài cạnh biển Đông hùng vĩ. Tận hưởng gió mát, trong lành, nguyên sơ của núi Bạch Mã, Túy Vân, Hải Vân, đảo Sơn Trà.

Góc huyện Phú Lộc nhìn từ trên cao

Góc huyện Phú Lộc nhìn từ trên cao

Đắm mình trong làn nước trong xanh tuyệt đẹp của bãi tắm Lăng Cô, Cảnh Dương. Lắng nghe tiếng suối róc rách từ điểm du lịch sinh thái Suối Mơ, Suối Tiên, Suối voi, Thác Nhị Hồ, Hồ Truồi. Ngoài ra còn có nhiều đặc sản của đầm Cầu Hai, An Cư, Truồi. Cây trái nơi đây từng nổi tiếng một thời. Xưa chỉ dùng để dâng cho các vua triều Nguyễn ở kinh đô Huế.

Chính vì được ưu ái có nhiều điểm du lịch và đặc sản. Huyện Phú Lộc chọn du lịch làm ngành kinh tế mũi nhọn. Hằng năm đóng góp một phần lớn cho GDP toàn tỉnh. Song song với việc phát triển mạnh về du lịch. Phú Lộc tạo ra rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Những nhân viên làm trong ngành du lịch thường có nguồn thu nhập cao. Mang lại một điều kiện sống thoải mái và ổn định cho người dân.

Các việc làm phổ biến tại Phú Lộc

Việc làm Phú Lộc ngành du lịch, dịch vụ

Lợi thế khai thác từ nguồn tài nguyên du lịch sẵn có.

Phú Lộc có nguồn tài nguyên du lịch vô cùng phong phú. Địa hình đa dạng, núi đồi, đồng bằng, đầm phá, sông biển. Có bề dày lịch sử văn hóa. Sở hữu nhiều cảnh quan kỳ thú. Với các danh thắng nổi tiếng như Vườn Quốc Gia Bạch Mã, đèo Hải Vân, đầm Cầu Hai, biển Cảnh Dương. Đặc biệt vịnh Lăng Cô là vịnh được UNESCO công nhận là vịnh đẹp thế giới.

Không những thế, Phú Lộc còn có những di tích mang đậm dấu ấn lịch sử. Có giá trị nhân văn rất lơn như chùa Thánh Duyên, Hải Vân Quan. Đường mòn Hồ Chí Minh, làng dân tộc Vân Kiều. Những di tích này cùng với tài nguyên du lịch tự nhiên. Tạo nên những điểm khám phá hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Đây chính là lợi thế để phát triển du lịch. Trở thành một ngành kinh tế mũi nhọn.

Cơ hội việc làm ngành du lịch, dịch vụ

Du lịch chính là ngành lợi thế của Phú Lộc. Không khó để thấy các resort, khu du lịch sinh thái được đầu tư từ các tập đoàn lớn. Người tìm việc Huế có thể tìm thấy các bản tin tuyển dụng. Làm việc tại các khách sạn 4 đến 5 sao hay resort nổi tiếng.

Nhu cầu việc làm lớn trong ngành du lịch

Nhu cầu việc làm lớn trong ngành du lịch

Nhu cầu việc làm ngành du lịch có xu hướng tăng lên trong mùa hè và giảm nhẹ vào mùa đông. Có rất nhiều loại nghề du lịch cho người lao động có thể ứng tuyển. Từ tay nghề thấp như phục vụ bàn, bar, buồng, bếp, lễ tân. Cho đến những nghề đòi hỏi kỹ năng cao hơn. Đó là điều hành du lịch, lữ hành, hướng dẫn viên du lịch, sale tour,...

Mặc dù năm 2020 chịu ảnh hưởng của dịch bệnh covid. Nhưng trong nửa cuối năm 2021, dự báo nhu cầu du lịch sẽ tăng nhanh trở lại. Bạn có thể cập nhật các bản tin tuyển dụng du lịch nhanh nhất tại Việc Làm Huế.

Việc làm Phú Lộc ngành bất động sản

Với việc tập trung khai thác du lịch. Khiến cho Phú Lộc trở thành mảnh đất hot cho nhiều nhà mua bán bất động sản. Những vùng đất ven biển tại xã Lộc Bình, Lộc Vĩnh hay thị trấn Phú Lộc. Luôn duy trì một mức giá cao và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Trong tương lai gần, các vùng đất lân cận được dự báo sẽ tăng giá. Do ngày càng có nhiều nhà đầu tư mở rộng quy mô khai thác du lịch.

Vì vậy, cơ hội việc làm ngành bất động sản tại Phú Lộc đang tăng cao. Người tìm việc có thể ứng tuyển làm chuyên viên tư vấn bất động sản. Chuyên viên môi giới nhà đất,... Ngành bất động sản luôn mang lại cho bạn một khoản thu nhập khổng lồ. Nhưng bù lại bạn phải có đầu óc nhạy bén cùng khả năng thuyết phục tài ba.

Cơ hội việc làm ngành công nghiệp

Phú Lộc không có thế mạnh về phát triển công nghiệp. Nhưng có vài khu công nghiệp nhỏ được tập trung tại đây. Đó là TTCN La Sơn và TTCN Vĩnh Hưng. Mặc dù chỉ có tổng diện tích gần 50ha.

Số lượng các nhà máy, xưởng sản xuất không nhiều. Nhưng mỗi năm tại đây cung cấp công ăn việc làm cho hàng trăm công nhân. Người lao động có thể tìm cơ hội việc làm tại các xí nghiệp, nhà máy trong các khu công nghiệp này.

Cơ hội làm việc ngành vận tải

Phú Lộc nằm trên trục đường quốc lộ 1A cùng tuyến đường sắt Bắc Nam. Với các ga lớn nhỏ đi ngang địa phận huyện Phú Lộc. Ngoài ra huyện này cũng là điểm nối hai thành phố lớn trong khu vực. Điểm đến nằm gần 2 sân bay lớn là sân bay quốc tế Đà Nẵng và sân bay Phú Bài.

Cơ hội việc làm ngành vận tải tại Phú Lộc

Cơ hội việc làm ngành vận tải tại Phú Lộc

Hằng năm lượng khách di chuyển qua đường hàng không chiếm số lượng lớn. Đây là một điều kiện thuận lợi để thu hút khách cũng như các công ty lữ hành. Họ có thể thiết kế các tour du lịch có điểm đến là Phú Lộc.

Đây cũng là một cơ hội lớn để tìm việc làm trong ngành vận tải. Người lao động có thể ứng tuyển làm lái xe, phụ xe, bán vé tàu, vé xe.

Việc làm Phú Lộc các ngành nghề khác

Ngoài những ngành nghề được xem là thế mạnh kể trên. Ứng viên có thể tìm cơ hội việc làm tại các ngành nghề khác. Với việc thu hút nhiều khách du lịch mỗi năm. Bạn có thể ứng tuyển vào làm tại các cửa hàng bán đồ lưu niệm.

Phú Lộc cũng có một diện tích đồng bằng khá lớn để phục vụ cho việc trồng trọt. Bạn có thể tìm việc trong các ngành nông nghiệp, chăn nuôi. Chẳng hạn như làm chuyên viên nghiên cứu giống cây trồng, bác sĩ thú y,...

Tìm việc làm Phú Lộc

Huyện Phú Lộc của tỉnh Thừa Thiên Huế là nơi phù hợp cho các đối tượng lao động với nhiều ngành nghề khác nhau. Việc làm tại Huế luôn mong muốn làm cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và ứng viên.

Người tìm việc Phú Lộc có thể tìm thấy cơ hội việc làm thông qua website và fanpage của huejob.vn. Bản tin luôn được kiểm duyệt chặt chẽ. Mang lại nguồn tin tuyển dụng nhanh và đáng tin cậy nhất.