slider image

Việc làm tại Phú Vang Huế

Danh sách việc làm tại Phú Vang Huế đang được tuyển dụng

7 - 30 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 13 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 11 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
25 - 40 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
6 - 12 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Phú Vang Huế

Phú Vang có thế mạnh trong đánh bắt thủy hải sản với bờ biển kéo dài 35km. Bên cạnh phát triển du lịch, Phú Vang còn tập trung nông nghiệp. Tạo nên sự đa dạng ngành nghề. Việc làm Phú Vang đáp ứng nhu cầu của đông đảo người lao động. Tìm việc, tin tuyển dụng nhanh nhất.

Những nét tổng quan huyện Phú Vang

Huyện Phú Vang là một huyện đồng bằng ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế. Dân số khoảng 190.000 người. Mật độ dân số khoảng 655 người/km2 (thống kê năm 2018). Có bờ biển trải dài 35km. Ngoài ra còn có hàng loạt đầm phá nổi tiếng như đầm Sam, đầm Thanh Lam, đầm Chuồn,... nằm trong hệ thống đầm phá Tam Giang - Cầu Hai. Diện tích trên 6800 ha mặt nước. Tiềm năng lớn để phát triển ngành đánh bắt và nuôi trồng thủy sản.

Huyện Phú Vang

Thị trấn Thuận An - Huyện Phú Vang nhìn từ đầm phá Tam Giang

Đây là ngành kinh tế mũi nhọn, là lợi thế so sánh để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn. Huyện có cảng biển Thuận An là vị trí chiến lược quan trọng của tỉnh Thừa Thiên Huế. Có tiềm năng lớn về kinh tế đang được khai thác và sử dụng. Bãi tắm Thuận An xinh đẹp nổi tiếng, là nơi nghỉ mát lý tưởng với du khách trong và ngoài nước khi đến tham quan Cố đô Huế.

Lợi thế được thiên nhiên ban tặng giúp phát triển nhiều ngành nghề kinh tế

Với đường bờ biển trải dài 35km, cùng hệ thống đầm phá rộng lớn. Thiên nhiên đã ưu ái ban tặng huyện Phú Vang một lợi thế cực lớn để phát triển du lịch biển. Cùng với nuôi trồng thủy hải sản. Các ngư dân ven biển với nghề đánh bắt cá được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Mang lại nguồn thủy sản khổng lồ cho công nghiệp chế biến thủy hải sản.

Ngày càng có nhiều nhà máy chế biến thủy hải sản được thành lập để xuất khẩu cá tôm ra nước ngoài. Mang lại công ăn việc làm cho hàng ngàn người lao động mỗi năm. Phía đông giáp biển và có nhiều đầm phá tạo điều kiện phát triển kinh tế biển. Phía tây là vùng đồng bằng rộng lớn, mật độ dân số thấp. Rất phù hợp để phát triển nông nghiệp. Không khó để bắt gặp các cánh ruộng lúa rộng mênh mông khi đặt chân tới Phú Vang.

Các việc làm phổ biến tại Huyện Phú Vang

Việc làm ngành du lịch, dịch vụ tại Phú Vang

Thiên nhiên đã ban tặng Phú Vang một bờ biển dài đến 35km. Cùng bãi biển xinh đẹp và khí hậu nhiệt đới gió mùa mát mẻ. Bên cạnh Lăng Cô, bãi biển Thuận An là một trong những địa điểm thu hút khách du lịch mỗi khi ghé thăm Huế. Số lượng khách du lịch ghé thăm đông nhất vào khoảng tháng 4 đến tháng 11. Đây là thời điểm Huế đón nắng nhiều. Gió phơn khô nóng từ Lào thổi sang khiến người dân lẫn du khách quốc tế có xu hướng ghé thăm các bãi biển nhiều hơn.

Nhờ vậy mà ngành du lịch dịch vụ Phú Vang rất có tiềm năng. Người tìm việc Phú Vang có thể ứng tuyển vào các vị trí ngành nghề dịch vụ du lịch. Ví dụ như lễ tân khách sạn, bán đồ du lịch, nhiếp ảnh, vận tải hành khách,... Rất nhiều công việc phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu của ứng viên. Nếu bạn có một chút năng khiếu có thể tham gia tìm việc trong các làng nghề thủ công tại Thuận An. Có nhiều làng nghề khá nổi tiếng như làm gốm, làm nón,... Những món đồ tại đây được đông đảo du khách thích thú.

Ngành du lịch huyện Phú Vang

Ngành du lịch Phú Vang

Không những thế, Thuận An có nhiều con đường ẩm thực nổi tiếng. Những nhà hàng nổi trên các đầm phá không còn xa lạ. Món ngon được nhiều du khách cùng người dân bản địa thích nhất là bánh xèo, bánh ép, ốc. Du khách ghé thăm Huế mà không ăn thử bánh xèo, bánh ép Huế là một điều tiếc nuối. Bạn có thể tìm thấy bản tin tuyển dụng Phú Vang nhân viên phục vụ bàn, phụ bếp tại đây.

Việc làm Phú Vang ngành bất động sản

Với việc là vùng đất giàu tiềm năng phát triển cùng mật độ dân số khá thấp. Phú Vang là điểm đến của nhiều nhà môi giới bất động sản. Kể từ khi Thuận An được công nhận là một thị trấn. Giá đất tại đây liên tục tăng chóng mặt, số lượng nhà đầu tư bất động sản hỏi mua đất tăng mạnh. Đây là một thời cơ cho các ứng viên tìm việc tại các công ty bất động sản. Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn nhà đất, chuyên viên môi giới bất động sản,... Với thu nhập khủng có thể lên tới 100 triệu đồng. Tuy nhiên để làm tốt những công việc này bạn cần có đầu óc phân tích tốt. Nhạy bén trong công việc và có sự thuyết phục đỉnh cao.

Việc làm ngành vận tải

Như đã đề cập ở trên, Phú Vang sỡ hữu cảng biển Thuận An nổi tiếng. Đây là nơi giao thương xuất nhập khẩu rất nhộn nhịp. Cộng với trên địa bàn huyện có quốc lộ 49. Tỉnh lộ 10A, 10B, 10C. Các tuyến trục ngang nối các tỉnh lộ với quốc lộ. Tạo thành một hệ thống đường giao thông hợp lý. Thuận lợi cho giao lưu trong nội bộ huyện và với bên ngoài.

Nếu học trong ngành Logistics, bạn có thể ứng tuyển vào các doanh nghiệp dịch vụ cho thuê kho bãi và lưu trữ hàng hóa. Dịch vụ bốc xếp và dỡ hàng hóa từ phương tiện vận chuyển như tàu, xe hoặc container. Dịch vụ đại lý vận tải phụ trách làm thủ tục hải quan, lập kế hoạch vận chuyển, bốc dỡ hàng hóa. Các dịch vụ liên quan đến vận tải bao gồm dịch vụ vận tải đường biển, đường thủy nội địa, đường hàng không, đường sắt, đường bộ và đường ống.

Các dịch vụ bổ trợ như tiếp nhận, lưu kho hàng hóa, quản lý thông tin liên quan đến quá trình vận chuyển và lưu kho, xử lý các vấn đề phát sinh như hàng bị lỗi, hàng hỏng, hàng quá hạn sử dụng, hàng bị khách trả lại, hàng tồn kho. Các dịch vụ Logistics liên quan khác: dịch vụ bưu chính, dịch vụ kiểm tra và phân tích kỹ thuật, dịch vụ thương mại bán buôn/ bán lẻ…

Logistics là một trong những ngành đang rất hot. Có triển vọng phát triển thành ngành nghề thu nhập cao khi môi trường hội nhập toàn cầu ngày càng bền vững.

Việc làm ngành thủy sản

Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho Phú Vang một hệ thống đầm phá rộng lớn. Vì thế không lý do gì mà bỏ qua cơ hội phát triển thủy hải sản tại đây. Ngư dân ở đây chủ yếu nuôi tôm, nuôi cá. Cung cấp hàng trăm tấn cá tôm tươi mỗi năm cho các nhà hàng, siêu thị.

Ngành thủy sản huyện Phú Vang

Ngành thủy sản huyện Phú Vang

Nếu bạn theo học ngành nuôi trồng thủy sản. Sau khi ra trường thì đây chính là vùng đất phù hợp cho bạn khởi nghiệp. Ngoài ra các ứng viên có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân viên chăm sóc thủy sản, chuyên viên nghiên cứu nuôi trồng thủy sản, nhân viên kinh doanh thủy sản,....

Việc làm ngành công nghiệp

Cùng với phát triển du lịch biển, Phú Vang có tiềm năng lớn để phát triển các ngành công nghiệp. Vị trí thuận lợi giúp các tập đoàn lớn đặt khá nhiều khu công nghiệp tại Phú Vang. Đáng kể có thể nhắc đến KCN Phú Đa với diện tích trên 50 ha. Người lao động tìm việc tại Phú Vang có thể ứng tuyển làm công nhân tại các khu công nghiệp. Hiện tại có 3 KCN đang đặt trên địa bàn. Tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn công nhân mỗi năm. Giúp giảm áp lực lên vấn đề giải quyết an sinh xã hội của UBND huyện.

Việc làm Phú Vang ngành nông nghiệp

Phần phía tây của huyện Phú Vang là mảnh đất đồng bằng màu mỡ. Tạo điều kiện rất tốt cho ngành nông nghiệp phát triển. Những nông dân ở đây chất phác, hiền lành và chăm chỉ. Những đồng lúa rộng mênh mông. Những trang trại chăn nuôi số lượng lớn. Mỗi năm cung cấp hàng nghìn tấn lương thực và thịt gia súc gia cầm cho việc xuất khẩu. Với nhu cầu phát triển nông nghiệp cao như vậy. Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng nông nghiệp, nhân viên bán máy công nghiệp (máy gặt, máy sấy,...). Nếu bạn đã tốt nghiệp chuyên ngành nuôi trồng nông lâm nghiệp. Bạn có thể trở thành nhà cung cấp phân bón, thuốc trừ sâu. Hoặc ứng tuyển làm việc trong các viện nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi.

Việc làm tại các ngành nghề khác

Nổi tiếng là đất học, nơi đây có làng Dương Nỗ. Là ngôi làng mà bác Hồ từng sinh sống và học tập thời niên thiếu khi còn ở Huế. Trải qua nhiều thế hệ. Huyện Phú Vang luôn là huyện có nhiều chính sách về khuyến học nhất toàn tỉnh. Với rất nhiều trường học ở nhiều cấp bậc. Bạn có thể tìm thấy các bản tin tuyển dụng giáo viên mầm non. Giáo viên THCS hay giáo viên THPT.

Với một vùng đất giàu tiềm năng phát triển như huyện Phú Vang. Ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng mở các lớp chiêu mộ và đào tạo ứng viên. Nâng cao tay nghề cho người lao động để khai thác tối đa vùng đất được mẹ thiên nhiên ban tặng vô vàn lợi ích.

Tìm việc làm Phú Vang

Việc làm tại Huế luôn nhận được nhiều sự quan tâm của ứng viên trên địa bàn. Các số liệu thống kê từ tìm việc làm Phú Vang đang tăng dần theo từng ngày. Từ số bản tin nhà tuyển dụng cho đến số lượt tìm kiếm. Cho thấy mức độ tiềm năng và sự quan tâm ngày càng nhiều của người lao động.

Tìm việc làm trên hệ thống website và fanpage của huejob.vn. Mọi thông tin tuyển dụng luôn được cập nhật nhanh nhất. Kiểm tra chặt chẽ nội dung tuyển dụng. Giúp người tìm việc tìm được một việc làm nhanh chóng. Đồng thời hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ, CV xin việc chuyên nghiệp. Gây ấn tượng trực tiếp với các nhà tuyển dụng.