slider image

Việc làm tại Quảng Điền Huế

Danh sách việc làm tại Quảng Điền Huế đang được tuyển dụng

7 - 30 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 13 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 11 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
25 - 40 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Quảng Điền Huế

Quảng Điền là một huyện nằm ven biển và đầm phá của tỉnh Thừa Thiên Huế. Hầu hết các xã, thị trấn của huyện đều nằm ven đầm phá Tam Giang. Tạo điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Tìm việc làm Quảng Điền, tuyển dụng Quảng Điền nhanh và chính xác nhất.

Vài nét tổng quan huyện Quảng Điền

Quảng Điền là một huyện phía Bắc tỉnh Thừa Thiên Huế. Có trung tâm huyện là thị trấn Sịa. Phía Đông và Nam giáp huyện Hương Trà. Phía Tây và Tây Bắc giáp huyện Phong Điền. Phía Bắc và Đông Bắc giáp biển Đông. Huyện Quảng Điền có 3 vùng chủ yếu: vùng đất thịt phì nhiêu ở lưu vực sông Bồ. Vùng đất cát khô cằn. Vùng ven biển, đầm phá có nguồn hải sản phong phú.

Huyện Quảng Điền

Huyện Quảng Điền tỉnh Thừa Thiên Huế

Quảng Điền là vùng đất thấp trũng, vựa lúa của cả tỉnh, chiếm hơn 8684 ha. Đời sống nhân dân chủ yếu là kinh tế nông nghiệp. Vùng ven biển và đầm phá đất nghèo dinh dưỡng hơn. Chủ yếu dùng để khai thác và nuôi trồng thủy sản. Nơi đây cũng là mảnh đất sản sinh ra nhiều tướng tài. Nhiều văn thân yêu nước dưới các triều đại khác nhau. Trong hai cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ cứu nước đã nổi lên hình ảnh của những người con ưu tú. Tiêu biểu là Đại tướng Nguyễn Chí Thanh và nhà thơ Tố Hữu.

Những việc làm phổ biến tại huyện Quảng Điền

Việc làm ngành nông nghiệp

Quảng Điền là huyện sở hữu diện tích đất nông nghiệp lớn. Mỗi năm cung cấp hàng chục nghìn tấn gạo để xuất khẩu của cả tỉnh. Được mệnh danh là vựa lúa của cả tỉnh. Vì thế phần lớn người dân nơi đây đều trồng lúa và hoa màu. Số ít làm trang trại chăn nuôi.

Ngành nông nghiệp phát triển mạnh ở Quảng Điền

Ngành nông nghiệp phát triển mạnh ở Quảng Điền

Với việc phát triển mạnh ngành nông nghiệp đã tạo ra cơ hội việc làm cho nhiều đối tượng lao động. Người tìm việc Quảng Điền có thể làm trong các cửa hàng kinh doanh nông phẩm như gạo, phân bón, thuốc trừ sâu,... Những bạn được đào tạo tay nghề cao có thể làm việc trong các trung tâm nghiên cứu giống cây trồng. Sửa chữa máy móc nông nghiệp, bác sĩ thú y,... Ước tính mỗi năm trên toàn huyện cung ứng hàng nghìn việc làm cho người lao động. Mang lại một cuộc sống sung túc và ổn định.

Việc làm ngành thủy sản tại Quảng Điền

Phần lớn các xã của Quảng Điền đều nằm ven biển hoặc đầm phá Tam Giang. Đây là một điều kiện thuận lợi để phát triển ngành nuôi trồng thủy sản. Song song với phát triển nông nghiệp huyện Quảng Điền.

Ngư dân ở đây chủ yếu nuôi trồng các loài cá nước ngọt, tôm, tép phần lớn để cung cấp cho các nhà máy chế biến xuất khẩu cá tôm. Nguồn nhập thủy sản đầu vào cho các siêu thị, cửa hàng tiện lợi. Phần nhỏ để phục vụ cho việc buôn bán ở các chợ. Với nguồn thủy sản phong phú như vậy, có rất nhiều cơ hội việc làm cho người lao động Quảng Điền.

Phá Tam Giang tạo điều kiện thuận lợi cho ngành thủy sản phát triển

Phá Tam Giang tạo điều kiện thuận lợi cho ngành thủy sản phát triển

Người tìm việc có thể ứng tuyển vào làm nhân viên vận chuyển cá tươi cho các nhà máy chế biến, siêu thị. Chuyên viên chăm sóc thủy sản, nhân viên sơ chế. Nhân viên kinh doanh thức ăn nuôi trồng thủy sản. Kỹ sư thủy sản,....Những công việc trong ngành này có mức thu nhập khá cao và ổn định. Nhưng đòi hỏi ứng viên phải am hiểu về các loại thủy sản và quen với áp lực công việc cao.

Việc làm Quảng Điền ngành nghề bất động sản

Trung tâm huyện Quảng Điền là thị trấn Sịa. Cơ sở hạ tầng ở đây tương đối phát triển. Mật độ dân số cao nhất trên toàn huyện. Những năm gần đây, ngành bất động sản tại thị trấn này có dấu hiệu tăng nhiệt. Khi mà các nhà đầu tư, doanh nghiệp tìm mua nhà đất hay mặt bằng để phục vụ cho việc mở rộng quy mô. Không khó để thấy các bản tin rao bán hay cần mua mặt bằng. nhà đất tại thị trấn Sịa và trên internet.

Người tìm việc có thể tham gia ứng tuyển làm chuyên viên môi giới nhà đất. Chuyên viên tư vấn kinh doanh bất động sản. Đặc thù của ngành này bắt buộc người lao động phải có một đầu óc nhạy bén, tính linh hoạt cùng khả năng thuyết phục tốt. Thu nhập mang lại rất khủng, có thể lên tới 100 triệu đồng/tháng.

Việc làm Quảng Điền ngành công nghiệp

Bên cạnh những ngành nghề thế mạnh ở trên. Người lao động cũng có thể tìm thấy cơ hội việc làm tại các nhà máy nhỏ, xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng trên địa bàn. Ngành công nghiệp tuy chưa được đẩy mạnh ở huyện Quảng Điền nhưng hằng năm nó cũng cung cấp hàng trăm việc làm cho công nhân. Giúp họ có thêm sự lựa chọn ngành nghề cho mình.

Việc làm ngành nghề khác

Ngoài những ngành nghề kể trên. Bạn có thể đến các làng nghề truyền thống để tìm những cơ hội việc làm trong ngành tiểu thủ công nghiệp. Những làng nghề chủ yếu ở Quảng Điền thường làm nón, đan lát, thêu dệt và sản xuất các linh kiện máy móc. Với những bạn đam mê về nghề du lịch, dịch vụ có thể ứng tuyển trong các khu resort, khách sạn ven biển huyện Quảng Điền.

Tìm việc làm Quảng Điền

Nguồn việc làm tại Quảng Điền khá phong phú. Trong thời đại cách mạng số như hiện nay. Đảng và chính quyền đang trong quá trình áp dụng khoa học - kỹ thuật - công nghệ cao vào sản xuất ở nhiều ngành nghề. Mang lại năng suất cao hơn, tạo ra nhiều việc làm đòi hỏi có tay nghề và chuyên môn hơn cho người lao động.

Người tìm việc Quảng Điền có thể cập nhật các thông tin tuyển dụng nhanh và chính xác nhất. Trên các hệ thống website và fanpage của huejob.vn. Việc làm tại Huế luôn cập nhật và kiểm duyệt chặt chẽ các nguồn tin. Giúp nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tiềm năng dễ dàng kết nối với nhau. Bên cạnh đó chúng tôi cũng giúp bạn tạo một CV xin việc chuyên nghiệp để gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.