slider image

Việc làm tại Hương Thủy Huế

Danh sách việc làm tại Hương Thủy Huế đang được tuyển dụng

7 - 30 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 13 triệu
Ngày đăng: 08/07/2024
Hạn nộp hồ sơ: 08/08/2024
10 - 11 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
Thương lượng
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
25 - 40 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
7 - 10 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024
9 - 15 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 24/07/2024
6 - 12 triệu
Ngày đăng: 24/06/2024
Hạn nộp hồ sơ: 21/07/2024

Thông tin doanh nghiệp và cơ hội việc làm tại Hương Thủy Huế

Thị xã Hương Thủy tập trung nhiều cơ hội việc làm, ngành nghề thế mạnh của tỉnh Thừa Thiên Huế. Với cảng hàng không quốc tế cùng các khu công nghiệp lớn. Nơi đây đáp ứng nhiều nhu cầu việc làm cho đa số đối tượng lao động.

Tổng quan về thị xã Hương Thủy

Được thành lập vào tháng 9 năm 1990. Khi được tách ra từ huyện Hương Phú. Hương Thủy có 11 xã và 01 thị trấn. Nổi tiếng là thị trấn Phú Bài - nơi có cảng hàng không quốc tế của tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hương Thủy nằm về phía đông nam, phía tây tiếp giáp thành phố Huế, Hương Trà và A Lưới. Phía đông giáp huyện Phú Lộc. Phía bắc giáp huyện Phú Vang. Phía nam giáp huyện Nam Đông. Ở địa phương thường có 2 mùa khô và mưa khá rõ rệt. Thời kỳ ẩm kéo dài từ tháng 9 năm trước đến tháng 4 năm sau. Thời kỳ khô từ tháng 5 đến tháng 9. Hương Thủy có hai mùa gió chính. Gió mùa đông và gió mùa hè, ngoài ra còn có gió đông và đông nam.

Cầu ngói Thanh Toàn

Cầu ngói Thanh Toàn Hương Thủy

Thị xã Hương Thủy có nhiều di tích lịch sử để lại. Rất nhiều đình làng, chùa và chợ cổ xưa. Cầu ngói Thanh Toàn là một di tích văn hóa nổi tiếng của địa phương và cả nước. Ở trung tâm là thị trấn Phú Bài, nơi có cảng hàng không quốc tế. Mỗi năm chuyên chở trên 1 triệu hành khách. Cung cấp việc làm cho hàng trăm người lao động. Không những thế, đây còn là vùng đất đặt rất nhiều các khu công nghiệp. Tạo công ăn việc làm tại Hương Thủy cho hàng chục ngàn công nhân lao động mỗi năm. Góp phần giảm gánh nặng cho chính sách an sinh xã hội của địa phương.

Lợi thế lớn phát triển công nghiệp

Nằm trong chính sách quy hoạch của địa phương. Hương Thủy có một vùng đất rộng lớn để đặt các khu công nghiệp. Thu hút rất nhiều tập đoàn lớn đặt các nhà máy và xưởng sản xuất. Đáng kể đến là các cụm khu công nghiệp Phú Bài, trung tâm công nghiệp Thủy Phương, Thủy Châu. Với tổng diện tích hơn 1500 ha. Đây xứng đáng là vùng đất sản xuất công nghiệp của cả tỉnh. Là ngành mũi nhọn đem lại nhiều lợi nhuận và cung cấp hàng ngàn việc làm tại Hương Thủy cho địa phương.

Các việc làm phổ biến tại thị xã Hương Thủy

Việc làm ngành du lịch, dịch vụ

Du lịch không phải là ngành thế mạnh của thị xã Hương Thủy. Nhưng với quần thể di tích đình làng cổ xưa cùng di tích văn hóa cầu ngói Thanh Toàn, Hương Thủy là một địa điểm tham quan được nhiều du khách lựa chọn. Chính vì lý do đó đã tạo nên nhiều cơ hội việc làm cho ngành du lịch nơi đây. Người tìm việc Hương Thủy có thể ứng tuyển vào vị trí hướng dẫn viên du lịch. Kinh doanh tour du lịch hay bán các đồ lưu niệm.

Với việc sở hữu cảng hàng không quốc tế trên địa bàn. Hương Thủy tạo điều kiện cho hàng trăm người lao động được làm việc trong các sân bay. Có rất nhiều cơ hội việc làm Hương Thủy cho bạn. Người trung niên khỏe mạnh có thể tham gia ứng tuyển việc làm bảo vệ tại các sân bay, nhà xe. Các bạn trẻ có ngoại hình có thể tham gia ứng tuyển tiếp viên hàng không. Những bạn được đào tạo bài bản có thể tham gia ứng tuyển vào các vị trí điều hành bay, trạm kiểm soát không lưu,... Những việc làm nơi đây đem lại thu nhập không dưới 6 triệu/tháng cho người lao động.

Ngoài ra, trong các sân bay luôn có các quầy dịch vụ, giải khát, đồ lưu niệm,... bạn có thể ứng tuyển vào các vị trí nhân viên phục vụ hoặc nhân viên kinh doanh.

Việc làm Hương Thủy ngành công nghiệp

Lợi thế lớn để phát triển công nghiệp

Hương Thủy được nhiều người ưu ái gọi với cái tên "vùng đất của khu công nghiệp". Nơi đây quy tụ nhiều trung tâm công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ của cả tỉnh. Theo số liệu tuyển dụng của chúng tôi. Mỗi năm số lượng bản tin tuyển dụng công nhân lao động trong các nhà máy tại Hương Thủy luôn thuộc top cao nhất. Với rất nhiều xưởng sản xuất đa dạng sản phẩm, ngành nghề. Từ sản xuất thực phẩm, đồ uống, cho đến nội thất, lắp ráp máy móc.

Việc làm tại các khu công nghiệp Hương Thủy

Việc làm tại các khu công nghiệp Hương Thủy

Có rất nhiều cơ hội việc làm cho người tìm việc tại địa phương. Theo thống kê năm 2019 của UBND thị xã Hương Thủy. Trên địa bàn có 62 dự án được cấp phép với vốn đầu tư trên 11 nghìn tỷ đồng. Trong đó có 47 dự án đã đi vào hoạt động. Giúp giải quyết việc làm cho 15.680 lao động.

Cơ hội việc làm ngành công nghiệp

Với việc là ngành mũi nhọn cho sự phát triển của địa bàn. Bạn có thể ứng tuyển làm công nhân làm việc trong các xí nghiệp, nhà máy trên địa bàn. Với mức lương kha khá cùng với mức sống trung bình của người dân nơi đây. Số tiền hằng tháng bạn kiếm được có thể tiêu xài khá thoải mái trong gia đình. Hằng năm, các tập đoàn lớn luôn chạy các chương trình tuyển dụng và đào tạo công nhân. Giúp người tìm việc Huế thông thạo với nghề và là chỉ tiêu để xét nâng lương, tăng bậc sau này.

Việc làm ngành nông nghiệp tại Hương Thủy

Hương Thủy có vùng đất đồng bằng màu mỡ khá rộng lớn. Thuận lợi cho việc trồng trọt và chăn nuôi. Mỗi năm cung cấp cho địa phương một lượng lớn lương thực và thịt gia súc gia cầm. Có khá nhiều cơ hội nghề nghiệp trong ngành này. Chẳng hạn như nghề bác sĩ thú y. Hương Thủy là một trong những địa phương có diện tích trang trại chăn nuôi lớn, ẩn chứa tiềm tàng dịch bệnh trong chăn nuôi. Vì vậy ngành nghề thú y rất được đón nhận tại đây.

Việc làm nông nghiệp Hương Thủy

Việc làm nông nghiệp Hương Thủy

Ngoài ra bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia nghiên cứu giống và phân phối cây trồng. Giúp nâng cao năng suất lúa cho bà con trên địa bàn. Hoặc ứng tuyển làm nhân viên kinh doanh nông phẩm, máy nông nghiệp tại các cửa hàng nông nghiệp trên địa phương.

Cơ hội việc làm tại các ngành nghề khác

Ngoài những ngành nghề thế mạnh kể trên. Người lao động tìm việc làmHương Thủy có thể tìm thấy nhiều cơ hội việc làm ở các ngành nghề khác. Với việc đặt nhiều khu công nghiệp. Nhu cầu tuyển dụng lái xe, chuyên chở hàng hóa cũng rất cao. Hoặc bạn có thể tìm thấy cơ hội việc làm tại Hương thủy trong các khu mua sắm, khu thương mại tại thị trấn Phú Bài với vị trí nhân viên bán hàng hoặc nhân viên bảo vệ.

Với việc trở thành một đô thị, Phú Bài tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập ngày càng nhiều. Nhà tuyển dụng thường xuyên có những chính sách chiêu mộ nhân tài làm việc cho các thương hiệu tên tuổi. Hương Thủy là nơi có hạ tầng giao thông ổn định. Không thường xuyên xảy ra ùn tắc. Mật độ dân số vừa phải khiến nhịp sống và làm việc tại Hương Thủy diễn ra thoải mái.

Tìm việc làm Hương Thủy

Người lao động có nhu cầu tìm kiếm một công việc phù hợp. Các nhà tuyển dụng luôn muốn giảm thiểu thời gian và chi phí tìm kiếm nhân tài phù hợp. Việc làm Huế luôn làm cầu nối đáng tin cậy cho ứng viên và nhà tuyển dụng. Qua số liệu trên trang web. Số lượt tìm kiếm và số nhà tuyển dụng đăng tin luôn tăng qua các tháng. Cho thấy sự tin tưởng ngày càng lớn của các bạn.

Bản tin tìm việc làm trên website và fanpage của huejob.vn. Luôn được cập nhật hàng ngày và chính xác nhất. Kiểm soát chặt chẽ về nội dung và chất lượng bản tin tuyển dụng. Tư vấn ứng viên tạo hồ sơ, CV xin việc chuyên nghiệp, góp phần gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng.