Công Ty Cổ Phần Đăng Hải

Công Ty Cổ Phần Đăng Hải

Địa Chỉ:
1254 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Ngành nghề:
Mỹ thuật / Kiến trúc / Thiết kế, Xây dựng
Đã Đăng:
4 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Cổ Phần Đăng Hải

Giới thiệu công ty

Mục lục

Lighthouse được quản lý bởi đội ngũ lãnh đạo có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, kinh doanh. Trong những năm đầu thành lập công ty, Lighthouse đã tạo dựng được danh tiếng cho riêng mình và chiếm được lòng tin của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc xây dựng một số khu nghỉ dưỡng và khách sạn sang trọng. Với sự hiểu biết sâu sắc về các nhu cầu khác nhau của dự án và mong muốn phát triển các dự án xây dựng không chỉ đạt chất lượng, tiến độ giao hàng, thiết kế mỹ thuật mà còn hợp lý với ngân sách của khách hàng, Lighthouse đã từng bước mở rộng sản xuất sang lĩnh vực cung cấp hàng hóa bê tông, nội thất. sản xuất và lắp ráp, tòa nhà văn phòng cho thuê và dịch vụ lưu trú để đáp ứng và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Lighthouse đã tạo được sự tin cậy và quan hệ hợp tác ổn định với các khách hàng như Indochine Capital (Mỹ), Vinacapital (Đức), Laguna (Singapo), Vinpear, FPT, Trường Hải, Novoland, Adventus Holdings, v.v. 

Với hơn 30 năm kinh nghiệm và thành công trong nhiều dự án đòi hỏi chất lượng cao, tôi tự hào rằng Lighthouse luôn cung cấp giải pháp tối ưu cho từng dự án cho khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra giá trị đặc biệt cho mỗi dự án.

Tôi tin chắc rằng danh tiếng của Lighthouse đã phát triển nhờ nền văn hóa liêm chính, hiếu khách và tin cậy. Có đạo đức là ưu tiên cao nhất của tôi khi làm việc với khách hàng, đối tác và nhân viên của chúng tôi nhằm xây dựng niềm tin lẫn nhau. 

Với tư cách là Chủ tịch của Lighthouse, tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Tôi hiểu rất rõ rằng lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính chúng tôi và thành công của khách hàng là thành công của chính chúng tôi. Tại Lighthouse, chúng tôi luôn tuân theo khẩu hiệu “Hợp tác hướng tới sự xuất sắc”.