CÔNG TY CỔ PHẦN NOSCO SHIPYARD

CÔNG TY CỔ PHẦN NOSCO SHIPYARD

Địa Chỉ:
Thôn 4, Xã Tiền Phong, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh, Việt Nam
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
1 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN NOSCO SHIPYARD

Giới thiệu công ty

Mục lục

Đi vào hoạt động từ năm 2016 với vai trò là một trong những nhà máy sửa chữa áp dụng công nghệ sàn nâng đồng bộ hiện đại và dịch vụ kỹ thuật chất lượng cao trong ngành công nghiệp tàu biển Việt Nam và Thế giới, NOSCO Shipyard tự hào cung cấp cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa và giải pháp theo tiêu chuẩn cao nhất.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ bao gồm, nhưng không giới hạn như bắn cát & sơn vỏ tàu, hầm hàng và các khu vực khác; thay tôn, ống; bảo dưỡng van; sửa chữa, bảo dưỡng chân vịt, trục chân vịt, bánh lái; bảo dưỡng bơm, bảo dưỡng motor điện, quạt; bảo dưỡng máy chính, máy đèn; lắp đặt hệ thống nước dằn (BWMS)...

Với sự tâm huyết của đội ngũ lãnh đạo trẻ, năng động, sáng tạo có năng lực và giàu kinh nghiệm, cùng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ kỹ thuật tận tâm và tin cậy, bên cạnh những ngành nghề hoạt động chính là sửa chữa, nâng cấp, hoán cải tàu biển, hiện tại chúng tôi đang hướng tới triển khai đóng mới tàu biển và cấu kiện nổi cũng như phá dỡ tàu cũ...

CHÍNH SÁCH CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi luôn nhấn mạnh vào việc “XÂY DỰNG NIỀM TIN – TRAO GỬI GIÁ TRỊ” cho hoạt động kinh doanh lâu dài trong sự nghiệp của mình. Chính sách này là một phần không thể thiếu trong triết lý hoạt động của Nosco Shipyard. Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và tập trung vào việc xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy & bền vững, thể hiện qua sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, tôn trọng môi trường và các cam kết với khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn lòng làm việc với khách hàng để đáp ứng mọi yêu cầu và mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

TẦM NHÌN

Bằng sự nỗ lực không ngừng trải qua nhiều thử thách, NOSCO Shipyard đã khẳng định được uy tín & thương hiệu trong lĩnh vực sửa chữa tàu biển Việt Nam và Thế giới. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng một nhà máy sửa chữa tàu biển chuyên nghiệp, hiện đại với các dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn tập trung nâng cao năng lực kỹ thuật, đầu tư vào công nghệ và đào tạo chuyên sâu cho nhân viên. Chúng tôi hướng tới cách tiếp cận sáng tạo và áp dụng những phương pháp tiên tiến nhất để cung cấp các giải pháp tối ưu và hiệu quả.