Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Địa Chỉ:
28 Lý Thường Kiệt, Huế
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Giới thiệu công ty

Mục lục

Unihair trực thuộc UNICORPS và là Công ty xuất khẩu tóc thật 100% hàng đầu tại Việt Nam. Hiện nay, chúng tôi có 3 nhà máy tại Làng Tóc Bắc Ninh với hàng trăm công nhân và hơn 3 văn phòng tại Huế - Đà Nẵng - TP. HCM. Unihair của công ty UNICORPS thực hiện điều này nhằm hiện thực hóa kế hoạch 5 năm trở thành Công ty Xuất khẩu Tóc số 1 Việt Nam.

Hồ sơ công ty:

Unihair là nhà sản xuất hàng hóa tóc người chuyên nghiệp, kết hợp nghiên cứu, phát triển, bố trí và sản xuất với hoạt động bán hàng và dịch vụ.
Môi trường làm việc tại Unihair cực kỳ năng động, với những nhân viên cực kỳ trẻ trung và nhiệt tình, luôn cam kết và hỗ trợ khách hàng bằng chất lượng cao của họ.

Là một tổ chức thống nhất, chúng tôi thường giúp đỡ mọi người khác nhau, tổng hợp các đánh giá chung, chú ý và cân đối để Unihair phát triển mạnh mẽ hơn.

Hiện nay, thị trường tóc ngày càng phổ biến và nhiều doanh nghiệp tóc hình thành. Tuy nhiên, với sứ mệnh cao cả là mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp nhất với mức phí hợp lý nhất, CÔNG TY Unihair mong muốn vươn ra thị trường thế giới và nhận được sự đồng tình của khách hàng!

Thông tin liên hệ:

- Tầng 6, 28 Lý Thường Kiệt, phường Vĩnh Ninh, TP Huế

- Ứng viên vui lòng gửi CV & Portfolio qua mail: hr@unishipping.vn kèm TIÊU ĐỀ MAIL: VỊ TRÍ_TÊN