Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Địa Chỉ:
28 Lý Thường Kiệt, Huế
Ngành nghề:
Kinh doanh
Đã Đăng:
13 Công Việc.
Follower:
12

Tin tuyển dụng Công Ty Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Giới thiệu công ty

Nhắc đến bậc chuyên gia trong xuất nhập khẩu thì không thể bỏ qua CTCP thương mại xuất nhập khẩu Unicorps. Unicorps chuyên sản xuất và cung cấp các các sản phẩm như: quần áo may mặc, thể thao. Bên cạnh đó còn có cả áo khoác, hàng may mặc unisex khác với các sản phẩm gym & fitness. Dưới đây là một số thông tin về CTCP thương mại xuất nhập khẩu Unicorps Đà Nẵng tuyển dụng.

Đôi nét về công ty cổ phần thương mại xuất nhập khẩu Unicorps

Với bề dày hơn 100 năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu. Unicorps - nơi quy tụ những nhân sự hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng, logistics, ngân hàng, tài chính, marketing. Hơn nữa, Unicorps được đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ đạt chuẩn bậc nhất. Cụ thể là dịch vụ tìm nguồn cung ứng sản phẩm và cung cấp sản phẩm chất lượng.
Slogan của công ty là “Hơn cả một Đối tác”. Unicorps luôn luôn duy trì cam kết này. Và mang đến cho mọi người trên thế giới phạm vi Dịch vụ cao độc đáo của Công nghệ thông tin. Unicorps luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Việc đặt tiêu chí coi trọng chất lượng sản phẩm, đảm bảo thời gian sản xuất. Nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho phía khách hàng.
Địa chỉ: 28 Lý Thường Kiệt, Huế - Nộp hồ sơ trực tiếp tại:
- Gửi CV qua mail: Hr@unishipping.vn
- Điện thoại: 0971000128
- Dự án xuất khẩu tóc : instagram.com/unihairvn
Xin lưu ý: Ghi rõ 'Biết đến tin tuyển dụng tại vieclamdanang.vn' khi nộp hồ sơ cho chúng tôi. Xin cảm ơn!