Công Ty TNHH MTV Song Thiên Long

5 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Mục Lục

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Song Thiên Long được thành lập đầu năm 2018, là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản dòng hàng polo,T -shirt ,áo khoác ,…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty TNHH MTV Song Thiên Long mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Song Thiên Long khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Song Thiên Long năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng sản phẩm mà chúng tôi sản xuất.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Song Thiên Long đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Song Thiên Long. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."

Hiện nay công ty chúng tôi đang hợp tác sản xuất cùng tập đoàn may mặc của Hàn Quốc. là một tập đoàn chuyên sản xuất các thương hiệu áo POLO ,T-SHIRT nổi tiếng.Vậy các bạn còn chờ đợi gì nữa mà không tham gia vào gia đình Song Thiên Long của chúng tôi.Đến với Song Thiên Long bạn sẽ thấy một môi trường làm việc thoải mái và thân thiện.Song Thiên Long luôn chào đón và đồng hành cùng các bạn.