- Hàng ngày, lên danh sách nguyên vật liệu và yêu cầu mua hàng phục vụ cho công việc bộ phận quầy bar và phân công nhân viên nhận hàng theo quy trình.
- Kiểm tra công tác chuẩn bị của nhân viên pha chế (về nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ…) đảm bảo sẵn sàng phục vụ khách
- Giám sát quá trình pha chế thức uống, nhắc nhở nhân viên điều chỉnh kịp thời khi phát hiện sai sót
- Trao đổi với khách về chất lượng thức uống, thái độ nhân viên, giải quyết những thắc mắc, phàn nàn của khách (nếu có)
- Lên menu thức uống phù hợp với tiêu chuẩn của khách sạn
- Trực tiếp pha chế thức uống theo yêu cầu của khách hoặc khi quầy bar đông khách
- Phân công công việc cho nhân viên thực hiện.
- Các công việc khác theo sự điều động của cấp trên
- Head Bartender (Trưởng quầy bar) chịu trách nhiệm quản lý khu vực quầy pha chế, điều phối công việc của nhân viên đảm bảo mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất phục vụ khách.
Mô tả công việc
Quyền lợi được hưởng
- Tham gia BHXH, BHTN, BHYT đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Xe đưa đón Vedana - Huế hằng ngày (ca hành chính)
- Thưởng lương năng suất hằng tháng
- Phụ cấp cơm ca và đồng phục
- Chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định hiện hành
- Xe đưa đón Vedana - Huế hằng ngày (ca hành chính)
- Thưởng lương năng suất hằng tháng
- Phụ cấp cơm ca và đồng phục
- Chỗ ở miễn phí cho nhân viên ở xa
- Được tham gia các khóa đào tạo nội bộ
- Các chế độ phúc lợi khác theo quy định hiện hành
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp chuyên ngành pha chế hoặc liên quan
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Kinh nghiệm 1-2 năm
- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt
- Tiếng Anh giao tiếp tốt
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm
- Kinh nghiệm 1-2 năm
- Ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp tốt