Công Ty TNHH MTV Nội thất Woodpark Huế (Woodpark Design)

Tin Tuyển dụng việc làm Công Ty TNHH MTV Nội thất Woodpark Huế (Woodpark Design)

0 CÔNG VIỆC ĐANG TUYỂN DỤNG

Công Ty TNHH MTV Nội thất Woodpark Huế (Woodpark Design) hiện tại không có tin tuyển dụng mới nào, có thể bạn sẽ thích một số công việc khác dưới đây:

Mục Lục
GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Nội thất Woodpark Huế (Woodpark Design) chuyên tư vấn thiết kế và thi công sản phẩm nội thất nhà ở - biệt thự - căn hộ cao cấp tại Huế & tỉnh thành phụ cận. Woodpark Design ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về xây dựng không gian sống đẹp & hiện đại của con người trong kỉ nguyên mới về kiến trúc nội thất.

Woodpark Design Huế hội tụ một đội ngũ trẻ gồm những kiến trúc sư, kĩ sư, chuyên gia thiết kế nội thất hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực và đã tham gia thiết kế, thi công hàng trăm công trình lớn, nhỏ về nội thất nhà ở, biệt thự, căn hộ cao cấp tại Huế và các tỉnh thành lân cận tại miền Trung.

Woodpark Design Huế chú trọng đến sự Tinh tế – Sáng tạo – Chuyên nghiệp xuyên suốt hành trình tạo ra một sản phẩm nội thất hoàn mĩ từ tiếp nhận ý tưởng, thiết kế đến thi công và bố trí trong không gian sống, học tập và kinh doanh của khách hàng